Thiết bị Viba MINI-LINK của Hãng ERICSSON

Thiết bị Viba MINI-LINK của Hãng ERICSSON
Thiết bị MINI-LINK là dòng thiết bị truyền dẫn Viba nổi tiếng thế giới của ERICSSON, hãng sản xuất thiết bị viễn thông di động hàng đầu trên thế giới. Đã có hơn 500,000 bộ thiết bị MINI-LINK được bán ra trên toàn thế giới trong đó được dùng phổ biến nhất là trong các mạng thông tin di động trong đó có các mạng di động của Việt nam như Vinaphone, Mobifone và sắp tới là Viettel.

Thiết bị MINI-LINK có các ưu điểm nổi bật như thiết kế gọn nhẹ, công suất tiêu thụ thấp, dung lượng lớn từ E1 cho đến STM-1, sử dụng dải tần rộng từ 7 đến 38 GHz. Hơn thế nữa hệ thống điểm-điểm của MINILINK có thể được sử dụng trong các cấu hình vòng ring, hình sao và hình cây cùng với khả năng định tuyến được tích hợp bên trong thiết bị. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mạng thông tin di động thế hiệ tiếp theo, hiện nay Hãng Ericsson đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm thiết bị Viba MINI-LINK BAS có khả năng kết nối điểm-đa điểm.

Các đặc điểm chính:

Gọn nhẹ, hiệu quả đầu tư cao, phù hợp với các nhu cầu mở rộng mạng lên mạng thế hệ tiếp theo như mạng điện thoại di động 3G.
Dải tần rộng: từ 7 GHz đến 38 GHz
Các phương pháp điều chế: C-QPSK, 64-QAM, 128-QAM
Dung lượng: từ 1E1 (2 Mbps) đến STM-1 (155 Mbps).
Hỗ trợ các cấu hình: điểm-điểm, điểm-đa điểm, vòng ring, hình sao, hình cây. Hỗ trợ chức năng định tuyến.
Cấu hình và quản lý tại chỗ hoặc từ xa bằng phần mềm trên máy PC.
Cung cấp cổng giao diện Ethernet tốc độ cao.

Frequency:
Traffic Capacity:
4/5/6/7/8/11/13/15/18/23/26/28/32/38 GHz
8x2 Mbps
16x2 Mbps
52 Mbps
155 Mbps
2x155 Mbps
 

Thiết kế website bởi www.thienvanmedia.com.