Tin tức công nghệ

Google sẽ khai tử giao diện Gmail cũ, bắt người dùng sử dụng giao diện mới

Hiện tại giao diện mới của Gmail vẫn là một tùy chọn, nhưng trong vài tháng tới sẽ bắt buộc người dùng phải sử dụng. Hiện tại giao diện mới của Gmail [ … ]
 

Quy tắc bảo mật mới của Apple đã đưa Google và Facebook vào một tình thế khó xử

Tại WWDC 2018, Apple đem đến nhiều quyền kiểm soát hơn cho người dùng Safari, cho phép họ kiểm soát được những thông tin cá nhân mà họ chia sẻ online và giới hạn được các tính năng theo dõi dữ liệu trên các website.

Động thái này là câu trả lời [ … ]

 

Ra mắt Khu CNTT tập trung đầu tiên của Hà Nội

Khu CNTT tập trung Cầu Giấy là khu CNTT tập trung đầu tiên tại Hà Nội và thứ 3 tại Việt Nam. Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong Khu này sẽ được hưởng mọi chính sách ưu đãi áp dụng với các khu công nghệ cao.

Tại lễ công bố Quyết định và [ … ]

 

Đà Nẵng khai giảng khóa đào tạo thiết kế vi mạch

Ảnh

25 học viên đầu tiên được tuyển chọn từ các trường đại học để tham gia khóa đào tạo Thiết kế vi mạch này. Đây được xem là cột mốc đặc biệt trong lộ trình hình thành ngành Công nghiệp Thiết kế Vi mạch cho thành phố Đà Nẵng.

Sáng 2/10, tại Côn [ … ]

 

CEO của Ford Alan Mulally sẽ là ứng cử viên CEO của Microsoft?

Hiện nay, Microsoft đang trong quá trình tìm kiếm CEO mới để thay thế cho Steve Ballmer sắp nghỉ hưu. Mọi thông tin liên qua đến vấn đề này vẫn được gã khổng lồ phần mếm này giữ kín.

Tuy nhiên, gần đây trang AllThingsD đã tiếc lộ theo một nguồn [ … ]

 

Bill Gates 20 năm liên tiếp là người giàu nhất nước Mỹ

Tạp chí Forbes hôm nay vừa công bố danh sách Fortune 400 người giàu nhất nước Mỹ trong năm 2013. Và, nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates 20 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách với số tài sản lên tới 72 tỉ USD.

 


Với tài sản 72 tỉ USD, Bill Gates t [ … ]
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thiết kế website bởi www.thienvanmedia.com.