Microsoft sẽ xóa tài khoản không sử dụng

Microsoft vừa thông báo dịch vụ thư điện tử Outlook.com (trước đây là Hotmail) sẽ bị xóa tài khoản, nếu người dùng không đăng nhập sử dụng email trong vòng 360 ngày.




Theo Neowin hôm 6/10, Microsoft khuyến cáo rằng trong vòng 270 ngày, người dùng ít nhất phải đăng nhập vào tài khoản Outlook.com một lần, nếu không Microsoft sẽ không bảo đảm dữ liệu có trong email của họ còn được lưu trữ hay không.

Trong vòng 360 ngày, tài khoản Outlook.com không sử dụng sẽ tự động bị xóa, khi này một người dùng mới có thể đăng kí sử dụng tài khoản này mà không sợ bị Microsoft báo trùng tài khoản.

Được biết, vào giữa tháng 6 qua, Yahoo! cũng từng đưa ra cảnh báo nếu người dùng không đăng nhập sử dụng dịch vụ trước ngày 15/7, thì tài khoản của họ cũng sẽ bị xóa.

Theo Thanh Niên

 

Thiết kế website bởi www.thienvanmedia.com.