BUỔI LỄ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CHO ĐỘI BÓNG TRẺ

Ngày 07/03/2019 tại trụ sở Công ty cổ phần FFC, tổ dân phố Đình, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ buổi lễ tài trợ chính thức cho đội bóng đá trẻ họ Ngô Hà Nội.


 

 

Công ty cổ phần FFC là một trong những Công ty được thành lập chuyên về lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông. Hiện nay FFC tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. FFC là đối tác chiến lược của những ông lớn trong ngành viễn thông như VNPT, FPT Telecom, Viettel Telecom, và là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho các khách hàng ngân hàng lớn tại Việt Nam như TPBank,VPBank, Vietcombank,…

Với đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết, chủ trương của công ty luôn khuyến khích đội ngũ trẻ cố gắng phát huy hết sức sáng tạo, cống hiếnvà giữ được lửa trong công việc cũng như cuộc sống.Để đảm bảo điều đó, thể thao, nhất là bóng đá – môn thể thao vua là phong trào rất mạnh của công ty, được ban lãnh đạo quan tâm đặc biệt và đầu tư bài bản để nâng cao sức khỏe,tinh thần đoàn kết cho mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty cũng như đối tác, khách hàng.

Đội bóng đá tuổi trẻ họ Ngô Hà nội là một câu lạc bộ bóng đá trực thuộc Hội đồng Họ Ngô Việt nam và Hà nội một trong những dòng Họ lớn của Việt nam, các thành viên đội bóng là những người trẻ trong dòng họ Ngô, thường xuyên luyện tập hàng tuần và tham gia các giải bóng đá lớn trong địa bàn Hà nội, tuy còn non trẻ nhưng CLB đã đạt được khá nhiều giảinhư giải Dòng Họ Ngô ở Cẩm phả, Quảng ninh, Giải Tuổi trẻ Họ Ngô Hà nội, đặc biệt là vô địch giải 24 đội thuộc giải Đại kim năm 2018. Đầu năm 2019 với tinh thần Họ Ngôvui khỏe – Sức trẻ Thủ đô CLB tiếp tục đăng ký tham gia giải League D, là giải nằm trong hệ thống sân 7 hiện đại và nghiêm túc nhất hiện nay. Nhằm quảng bá thông tin hình ảnh củacác doanh nghiệp Họ Ngô, CTHĐQT ông Ngô Quốc Khánh đã quyết định công ty FFC làm nhà tài trợ chính cho CLB BĐTTHNHN với logo và slogan nằm chính giữa áo của CLB khi tham gia giải League D và các trận đấu tập hàng tuần.

Sự kết nối giữa các bạn trẻ trong câu lạc bộ doanh nhân trẻ họ Ngô đam mê môn túc cầu thực sự là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp tiến gần hơn với các hoạt động xã hội,Chủ tịch HĐQT FFC – ông Ngô Quốc Khánh chia sẻ : “Tôi đánh giá rất cao tình yêu bóng đá của các bạn trẻ và khi tham gia những hoạt động thể thao mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này".

Cũng chính với tình yêu bóng đá, ông đã quyết định tài trợ đội bóng trẻ họ Ngô để CLB hoạt động đều đặn và bài bản, mong rằng sự phối hợp cả hai bên trong thời gian tới sẽ mang lại nhiều hơn những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa trong năm 2019.

 

Thiết kế website bởi www.thienvanmedia.com.