FFC - Phát triển nhân lực, tạo dựng niềm tin

Để tạo dựng được thương hiệu và uy tín của một tổ chức doanh nghiệp không chỉ nằm ở sự lãnh đạo của người đứng đầu mà còn thể hiện ở chính sách hoạt động của Công ty. Nói đến điều này thì hãy cùng Công ty Cổ phần FFC nhìn lại chặng đường hoạt động 10 năm với tinh thần “Cùng chí hướng - Chung niềm tin”.

FFC - Hành trình hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập

Bất kể một tổ chức nào ra đời đều có những cột mốc riêng để thể hiện được sự phát triển của chính doanh nghiệp mình. Đối với FFC cũng vậy! Được ra đời từ năm 2009 khi thấy được nhu cầu về lĩnh vực bưu chính viễn thông. Cho đến nay Công ty cổ phần FFC đã tạo dựng được một chỗ đứng cho riêng mình với những đối tác thân cận trên thị trường.

Điều gì để tạo được tính cạnh tranh cũng như tên tuổi cho FFC với nhiều đối thủ khác cùng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin? Đó chính là sự kết nối giữa “con người - con người” trong cả một tập thể. Điều này được thể hiện rõ hơn trong chính cái tên của doanh nghiệp.

 

Trong bài phát biểu gần nhất của Tổng giám đốc, ông đã thể hiện rõ được tiêu chí từ đầu mà doanh nghiệp FFC hướng đến từ khi ra đời chính là “Family, Friend and Colleague” được hiểu là Gia đình, Bạn bè và Đồng nghiệp. FFC luôn chú trọng xây dựng môi trường gắn kết mọi thành viên trong Đại gia đình FFC cũng bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong một tổ chức.

Xuyên suốt hành trình 10 năm phát triển của FFC từ khi nhóm sáng lập chỉ có 5 thành viên nhưng đến nay, sau 10 năm hình thành và phát triển đội ngũ nhân lực đã lên đến gần 200 thành viên. Điều này phải kể đến sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty kết hợp với sự lãnh đạo và chia sẻ của Ban lãnh đạo tạo dựng hình ảnh “FFC lớn mạnh trong sự yêu thương”.

FFC - Nơi thể hiện trách nhiệm và chia sẻ yêu thương

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong một tổ chức nên FFC đưa ra lộ trình phát triển của doanh nghiệp trong những năm tới chính là:

- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

- Nâng cao chính sách đãi ngộ nguồn nhân lực

- Nâng cao cơ sở vật chất, môi trường làm việc.

Để đưa ra được ba mục tiêu trên, ban lãnh đạo của doanh nghiệp luôn cố gắng tìm hiểu tâm tư và nguyện vọng của anh em trong Công ty. Để rồi trong chuyến đi nghỉ mát gần nhất của tổ chức đã đem đến cho các thành viên trong FFC những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị mà khó có thể quên.

+ FFC – tình yêu với đồng nghiệp cùng trái bóng tròn:

Ở FFC không chỉ có tình đồng nghiệp với nhau trong công việc mà còn thể hiện ở những hoạt động tập thể. Điều này được ban lãnh đạo của doanh nghiệp quan tâm rất chu đáo được thể hiện chính là đội bóng nam FFC ra đời và duy trì từ những ngày đầu thành lập tổ chức cho đến nay.

Trong chuyến đi nghỉ mát gần đây tại Hải Tiến Resort, hoạt động giao lưu giữa các thành viên trong Công ty đã được thể hiện thông qua việc đá bóng giao hữu. Mặc dù chỉ là những “cầu thủ nghiệp dư” nhưng điều họ mang đến chính là sự thoải mái và gắn kết với nhau trong bất kể công việc hay hoạt động nào.

+ FFC – sự thấu hiểu và sẻ chia giữa sếp và nhân viên:

Nếu ai đó nói rằng trong một tổ chức chỉ cần người lãnh đạo giỏi thì chắc chắn tổ chức đó sẽ vững bền. Nhưng với FFC thì không chỉ chú trọng điều đó mà hơn hết chúng tôi luôn cố gắng tạo được môi trường kết nối giữa người đứng đầu doanh nghiệp và toàn thể nhân viên của Công ty.

Trong chuyến đi nghỉ mát hè 2019 này, chương trình Gala Dinner của doanh nghiệp đã tạo ra sân chơi "Radio trao gửi yêu thương của Gia đình FFC" để mang đến cơ hội cho nhân viên được thể hiện tâm tư, nguyện vọng của mình với chính người lãnh đạo. Bạn nghĩ sẽ không ai dám thể hiện quan điểm của mình?

Điều đó hoàn toàn trái ngược tại FFC của chúng tôi! Nhân viên của FFC được tuyển dụng vào không chỉ làm việc có trách nhiệm mà còn dám thể hiện ý kiến của chính mình để tạo được môi trường làm việc thoải mái và tốt nhất có thể. Cũng vì vậy trong chương trình Radio này những điều “yêu thương”, những chia sẻ “trách nhiệm” đã kết nối “cái đầu lạnh của sếp với trái tim nóng của nhân viên”.

FFC – Nguồn nhân lực là điều quan trọng nhất

Nếu như trong thời gian đầu khi thành lập Công ty cổ phần FFC luôn hướng đến sự phát triển các loại hình dịch vụ để tạo được thị trường cho riêng mình thì sau chặng đường 10 năm đi lên nhờ nỗ lực của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân lực có chuyên môn, FFC nhận thấy rằng: “nhân viên trong đại gia đình FFC chính là chìa khóa then chốt để tạo dựng uy tín của doanh nghiệp cho đến ngày hôm nay”.

Nếu bạn hỏi những chính sách đãi ngộ của FFC thực sự đã tạo được sự hài lòng cho nhân viên trong công ty hay chưa thì FFC dám khẳng định rằng toàn bộ những quy chế của doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện để mang đến giá trị tốt nhất cho từng thành viên của tổ chức. Đối với ban lãnh đạo của FFC khoản chi phí cho nguồn nhân lực là khoản chi duy nhất cần đẩy chỉ tiêu vì đó khoản chi không hề phí.

Hướng đến môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp, FFC nỗ lực đẩy mạnh những chính sách đãi ngộ tuyệt vời nhất cho các nhân viên lâu năm trong công ty cũng như với những người bắt đầu thời gian tìm hiểu và thích nghi với tổ chức. Bạn muốn biết điều tuyệt vời đó như thế nào và muốn trải nghiệm trong môi trường làm việc của FFC hãy click ngay vào http://ffcvietnam.com/ để biết thêm thông tin nhé!

Nguồn: Báo pháp luật xã hội.

 

Thiết kế website bởi www.thienvanmedia.com.