Công ty Cổ phần FFC kỷ niệm 10 năm thành lập: Tiếp nối thành công, vươn tầm cao mới

Ngày 9-1, Công ty Cổ phần FFC (trụ sở tại số 18, đường Louis VII, KĐT Louis Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và định hướng phát triển trong các năm tiếp theo.

 

cong ty co phan ffc ky niem 10 nam thanh lap tiep noi thanh cong vuon tam cao moi
Toàn cảnh lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần FFC vào chiều 9-1.

Tham dự lễ kỷ niệm bao gồm các thành viên ban lãnh đạo công ty và hàng trăm cán bộ, nhân viên các phòng ban trong công ty. Trải qua 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần FFC là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin đã không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu, vị thế trên thị trường tại Việt Nam cũng như tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng đối tác.

Công ty Cổ phần FFC là một đơn vị thành công trong lĩnh vực Cung cấp và bảo trì tuyến quang dùng riêng, dịch vụ cáp quang thụ động, đầu tư hạ tầng viễn thông, thi công hệ thống điện nhẹ, thi công hệ thống cơ điện... Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã từng bước, tiên phong khởi đầu một tình yêu với đầy đam mê cùng những nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt.

Theo ban lãnh đạo công ty, giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp nằm ở uy tín, vì Công ty Cổ phần FFC luôn coi uy tín là sức mạnh của mình. Giá trị thứ hai nằm ở văn hóa, văn hóa thể hiện cốt cách con người, và con người chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên thành công của FFC ngày hôm nay. Và yếu tố cuối cùng chính là sự chuyên nghiệp, tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, dịch vụ, tính chuyên nghiệp trong quan hệ với đối tác, khách hàng để ngày hôm nay, công ty đã có được sự ghi nhận, sự tin tưởng của khách hàng. Đó là gia tài quý báu của FFC trong suốt 10 năm qua.

Tại buổi lễ, ông Ngô Quang Khải - tân Chủ tịch HĐQT Công ty chính thức nhận sứ mệnh "chèo lái con thuyền" FFC tiếp tục hành trình "Tiếp nối thành công, vươn tầm cao mới".

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về uy tín, năng lực thực hiện dự án tại Việt Nam, vươn xa tới thị trường thế giới, chúng tôi cam kết thời gian khảo sát, triển khai nhanh gọn, đáp ứng kịp thời các yêu cầu kỹ thuật để đưa dịch vụ vào hoạt động một cách nhanh và chất lượng nhất.

Với Ban lãnh đạo tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, ham học hỏi, FFC dần khẳng định được sự chuyên nghiệp, vị thế thương hiệu qua từng dự án chúng tôi tham gia.

Ngay từ khi mới thành lập, FFC đã không ngừng nỗ lực phát triển, khi niềm tin thương hiệu đã dần trở thành niềm tin chung của một tập thể gắn kết, đồng lòng, đó là lúc nền tảng thương hiệu dần trở nên vững mạnh, đủ sức và đủ tầm để vươn tới những dự án lớn, những tầm cao mới.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Chúng tôi tập trung đầu tư và mở rộng dịch vụ có trọng điểm dựa trên những giá trị cốt lõi của thương hiệu. Bằng những nỗ lực không ngừng, FFC đã dần khẳng định được vị thế của mình với những dự án trải dài khắp mọi miền đất nước.

cong ty co phan ffc ky niem 10 nam thanh lap tiep noi thanh cong vuon tam cao moi
Qua 10 năm thành lập, FFC đã và đang quy tụ được những thành viên đầy tâm huyết vì sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Từ những thành tựu đã đạt được, FFC luôn hướng tới là một trong những thương hiệu mạnh trong ngành, có chiến lược phát triển năng động và bền vững, có tiềm lực hội nhập sâu rộng và vươn tầm khu vực. Đó cũng là mục tiêu hàng đầu và là ước vọng của công ty.

Hành trang quý giá nhất của mỗi thương hiệu chính là niềm tin mà khách hàng đã trao gửi, là mối thâm tình bền chặt giữa hai cá nhân, hai thương hiệu, và FFC may mắn có được những điều đó. Chúng tôi đã may mắn có mối quan hệ tốt đẹp và lâu bền với các đối tác, khách hàng; và những chủ đầu tư tuyệt vời luôn đặt trọn niềm tin vào FFC như: Tập đoàn FLC, Tổng công ty Tecco Hà Nội, Tổng Cục thuế, Trung tâm Internet Việt Nam, Telehouse Việt Nam, Trung tâm sản xuất và kinh doanh nội dung số Đài THVN, FPT Telecom, CMC Telecom, VNPT Hà Nội, Viettel, Mobifone, CCVN…

cong ty co phan ffc ky niem 10 nam thanh lap tiep noi thanh cong vuon tam cao moi
Sự kết nối giữa “con người - con người” trong doanh nghiệp được thể hiện ngay trong các hoạt động chuyên môn cũng như tập thể.

Để tạo được tính cạnh tranh cũng như tên tuổi cho Công ty FFC trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin chính là sự kết nối giữa “con người - con người” trong cả một tập thể. Điều này được thể hiện rõ hơn trong chính tên gọi của doanh nghiệp.

FFC hướng đến từ khi ra đời chính là “Family, Friend and Colleague” được hiểu là Gia đình, Bạn bè và Đồng nghiệp. FFC luôn chú trọng xây dựng môi trường gắn kết mọi thành viên trong đại gia đình FFC cũng bởi công ty hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong một tổ chức.

Xuyên suốt hành trình từ khi thành lập đến nay của FFC, nhóm sáng lập chỉ có 5 thành viên nhưng đến nay, sau 10 năm hình thành và phát triển đội ngũ nhân lực đã lên đến gần 200 thành viên. Điều này phải kể đến sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty kết hợp với sự lãnh đạo và chia sẻ của Ban lãnh đạo tạo dựng hình ảnh “FFC lớn mạnh trong sự yêu thương, đoàn kết.

Nguồn: Báo phapluatxahoi.vn

 

Thiết kế website bởi www.thienvanmedia.com.