NĂNG LỰC CÔNG TY

brainwave

     Công ty cổ phần FFC rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng với tinh thần: “Cùng đồng hành hợp tác và phát triển bền vững”. Từng bước trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam; vững mạnh về nhân lực, tăng trưởng về vốn, chất lượng - uy tín về sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

1. NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

     Công ty FFC đã xây dựng đội ngũ lãnh đạo có năng lực, có tầm nhìn xa và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin. Với phương châm coi khách hàng là trung tâm của hoạt động kinh doanh, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và đối tác để phục vụ tốt nhất, Ban lãnh đạo đã đưa Công ty FFC phát triển từng bước vững chắc và tiến tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông có hạ tầng hàng đầu Việt Nam.

2. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

     Ðược thành lập bởi các cổ đông có tâm huyết và năng lực tài chính dồi dào, Công ty FFC có lợi thế rất lớn về nguồn tài chính. Công ty FFC đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Viễn thông và CNTT, tạo nên những sản phẩm và dịch vụ vượt trội mang tính chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

3. NĂNG LỰC NHÂN SỰ

     Công ty FFC luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của công ty. Từ khi thành lập đến nay, Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao. Chính vì vậy, tới nay Công ty FFC đã hội tụ một đội ngũ các chuyên gia và cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin.

     Ngoài ra, Công ty Cổ phần FFC còn có nhiều đội ngũ thi công với các công nhân tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, tập huấn về kỹ thuật và công nghệ bởi các tập đoàn viễn thông, CNTT hàng đầu trên thế giới như Harris, Ericsson, Alcatel, Motorola, Nortel, Huawei, Apple, Microsoft...