THƯ NGỎ

brainwave

     Kính gửi Quý Khách hàng!

     Trước tiên, Công ty Cổ phần FFC (Công ty FFC) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – những người bạn luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

     Với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - MINH BẠCH” mà chúng tôi đưa ra làm kim chỉ nam xuyên suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Công ty FFC đã phấn đấu từng bước xây dựng uy tín trên thị trường như hiện nay.

     Ðể có được sự tin tưởng với những khách hàng và đối tác trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin, đòi hỏi chất lượng dịch vụ của Công ty FFC phải đạt được tiêu chuẩn nhất định. Có được điều đó cũng bởi chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu và tiếp cận sự đổi mới hàng ngày của Khoa học công nghệ, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong từng dự án.

     Cùng với đó, thế mạnh của Công ty FFC còn được thể hiện ở đội ngũ nhân lực vừa có kinh nghiệm, kiến thức vừa có thái độ làm việc chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng. Ðiểm cộng tiếp theo mà chúng tôi mang lại cho đối tác và khách hàng của mình chính là ở mức giá cạnh tranh rất tốt tạo điều kiện hợp tác thuận lợi giữa các bên .

     Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Công ty FFC luôn phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới. Với slogan của riêng mình “Cùng chí hướng – Chung niềm tin”, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những đối tác và khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của mình. Chính vì vậy, Công ty FFC luôn mong muốn nhận được sự hợp tác và tin tưởng từ các đối tác và khách hàng trong cả nước.

     Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong từng dịch vụ của chúng tôi.

     Trân trọng cảm ơn!

TỔNG GIÁM ĐỐC