Đầu tư hạ tầng viễn thông

Chia sẻ, sử dụng chung hạ tầng kỹ thuật viễn thông xu thế tất yếu, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội. Việc này không chỉ góp phần bảo đảm mỹ quan đô thị mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp viễn thông.

FFC chú trọng đầu tư hạ tầng viễn thông theo cả các hướng vô tuyến và hữu tuyến.

Đối với hạ tầng viễn thông hữu tuyến, FFC đầu tư 100% hạ tầng cáp quang chất lượng cao, ngoài việc đầu tư hạ tầng viễn thông ngoại vi ở các tuyến phố nội ngoại thành, khu đô thị, khu công nghiệp, FFC hướng tới phát triển xây dựng mạng cáp quang truy cập linh hoạt cho các thuê bao căn hộ, cửa hàng tại các tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại và dịch vụ tổng  hợp. Trên cùng một hệ thống đồng thời triển khai được các dịch vụ:

+ Dịch vụ internet tốc độ cao FTTH, FTTB;

+ Dịch vụ internet bất đối xứng ADSL, XDSL:

+ Dịch vụ điện thoại cố định qua mạng thế hệ sau NGN, hệ thống điện thoại cố định PSTN.

+ Dịch vụ Leased-line internet. Mạng riêng ảo VPN, MPLS, LAN to LAN cho các doanh nghiệp.

+ Dịch vụ truyền hình trên internet.

+ Dịch vụ truyền hình cáp.Các nhà cung cấp dịch vụ.

+ Internet: VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, NETNAM, SPT…

+Truyền hình cáp: VTVCab, SCTV…

Đối với hạ tầng viễn thông vô tuyến, FFC là một trong những đơn vị đi đầu phát triển các hệ thống kích sóng di động (Inbuilding System – DAS) để làm tăng chất lượng sóng di động tại các khu chung cư cao tầng, các tòa nhà phức hợp,…. Hạ tầng và công nghệ của FFC đầu tư luôn được cập nhật và sẵn sàng đáp ứng với các công nghệ mới của các đơn vị cung cấp dịch vụ như công nghệ 5G – là công nghệ hiện đại nhất đến thời điểm hiện tại

Bình luận