Dịch vụ truyền số liệu Cáp Quang Trắng (P2P)

Dịch vụ CÁP QUANG TRẮNG (P2P) của FFC là dịch vụ băng rộng với đường truyền tốc độ cao, sử dụng đường truyền cáp quang kết nối trực tiếp giữa các điểm đầu cuối của khách hàng và có khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ cùng lúc trên cùng một đường truyền kết nối giữa các.

Dịch vụ CÁP QUANG TRẮNG của FFC có khả năng đáp ứng các nhu cầu truy cập, trao đổi thông tin, ứng dụng với dung lượng dữ liệu lớn hay cực lớn. Với băng thông rộng lên đến 10Gbps và đường truyền cáp quang kết nối trực tiếp giữa các điểm đầu cuối, P2P cung cấp cho người dùng khả năng kết nối thời gian thực giữa các điểm đầu cuối, thực hiện các ứng dụng trên nền hạ tầng truyền dẫn tốc độ cao: thoại (voice), dữ liệu (data) và hình ảnh (video) như: tổng đài ảo, điện thoại có hình (video phone), hội nghị truyền hình (video conference), xem phim theo yêu cầu (video on demand), truyền hình cáp, giám sát từ xa, chính phủ điện tử… Do sử dụng công nghệ cáp quang kết nối trực tiếp nên dịch vụ này có tính ổn định và có tính bảo mật rất cao.

Dịch vụ CÁP QUANG TRẮNG của FFC có hạ tầng truyền dẫn cáp quang hoàn chỉnh và phân bố rộng khắp tại các khu đô thị, đáp ứng tối đa nhu cầu cần kết nối nhiều điểm khác nhau trong nội đô.

Lợi ích của đường truyền cáp quang trắng:

  • Tốc độ rất cao (từ 1Gbps đến 10Gbps).
  • Bảo mật tuyệt đối (kết nối vật lý trực tiếp, không qua các giao thức Internet.
  • Không cần thiết bị trung gian như router, switch để vụ định tuyến, bảo mật.
  • Kết nối trực tiếp với chi phí thấp
  • Hoạt động ổn định, độ tin cậy tuyệt đối
  • Đơn giản trong việc cấu hình sử dụng dịch vụ

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ cáp quang trắng P2P

–  Các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, bộ phận kết nối với nhau.

–  Các khu công nghiệp, khu thương mại lớn, công viên phần mềm, khu công nghệ cao, khu đô thị mới, khu cao ốc văn phòng…

–  Các cơ quan quản lý nhà nước để phục vụ cho mục tiêu chính phủ điện tử, cải cách hành chính…,

–  Trường đại học, ngân hàng, chứng khoán, các tổ chức tài chính…

Những ứng dụng chạy trên nền đường truyền cáp quang trắng P2P

Đường truyền cáp quang trắng cho phép triển khai đa dịch vụ trên nền mạng WAN,  tạo ra mạng đô thị cho khách hàng với sự đơn giản của mạng nội bộ, cũng như cho phép tích hợp thêm các loại dịch vụ đa dạng khác.

Dịch vụ cáp quang trắng P2P giúp khách hàng triển khai mạng nội bộ doanh nghiệp trên diện rộng, triển khai các giao thức giao tiếp nội mạng đa dạng: thoại (voice) – dữ liệu (data) –  hình ảnh (video) như:

–  Truyền dữ liệu

–  Thiết lập mạng giao tiếp nội bộ (WAN).

–  Truy cập các ứng dụng tập trung tại một hay nhiều đầu cuối.

Bình luận